Bếp hồng ngoại và bếp điện từ nên sử dụng loại nào cho hiệu quả tốt hơn, so sánh cấu tạo và chức năng hoạt động của từng loại.
Bếp điện từ hay bếp hồng ngoại là những loại bếp được dùng phổ biến trong các hộ gia đình hiện nay, với chúng bạn có thể dễ dàng hơn trong nấu ăn hàng ngày đặc biệt là trong các bữa liên hoan nhỏ như ăn lẩu, nướng...
Về sự tiện dụng thì bếp điện từ và bếp hồng ngoại đều có những ưu và nhược điểm riêng, về nguyên lý hoạt động thì không có điểm gì khác biệt, với bếp điện từ hoặc bếp hồng ngoại bạn có thể dễ dàng chế biến các món ăn như nấu, hầm hay xào...Ngoài các chức năng nói trên thì bếp hồng ngoại còn có thể nướng được thực phẩm nữa. Thông qua một giá nướng chuyên dụng của nhà sản xuất bạn chỉ cần đặt thực phẩm lên giá nước và bật nguồn. Nếu như ở các thế hệ bếp điện từ và bếp hồng ngoại trước đây bị hạn chế bởi chất liệu nồi nấu nên rất bất tiện cho người sử dụng, nhưng giờ đây các thế hệ bếp này được cải tiến một cách rõ rệt các loại bếp điện từ và bếp hồng ngoại có thể sử dụng đa dạng chất liệu nồi hơn như gang, inox, nhôm...
Chức năng cũng đa dạng, mức nhiệt độ cũng được phân làm nhiều mức khác nhau cho khách hàng lựa chọn tùy theo chế độ nấu của món ăn, thông thường từ 200-2000W. Các phím chức năng được tích hợp ngay trên bề mặt bếp, nút có tiếng việt dễ dàng sử dụng và tiện lợi.
Với bep hong ngoai hoặc bep dien tu việc nấu ăn giờ đây không đơn thuần là tạo ra những món ăn cho gia đình, nấu ăn còn là một nghệ thuật mà trong đó những người nội trợ cũng là một nghệ sỹ, việc lựa chọn và sử dụng cho gia đình mình những loại bếp tốt sẽ mang lại hiệu quả và tiết kiệm đáng kể cho gia đình.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét