Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Sự khác nhau giữa bếp hồng ngoại và bếp gas về tính năng sử dụng và độ an toàn.

Sự khác nhau giữa bếp gas và bếp hồng ngoại cũng như giải thích lý do tại sao mà người dùng ngày nay lại lựa chọn sử dụng bếp hồng ngoại nhiều hơn thay cho bếp gas truyền thống.
Đầu tiên chung ta xét trên nguyên lý hoạt động của 2 dòng sản phẩm này:
Bếp gas là loại bếp dòng nhiên liệu gas tự nhiên được chiết xuất trong bình chứa, khi bếp sử dụng phải khởi động công tắc đánh điện, sau đó khí gas sẽ theo đường ống lên khu vực đốt, bằng sức nóng của lửa sẽ nấu chín thức ăn phía trên.


Nói đến bếp gas thì hầu như mọi người không còn xa lạ bởi sự tiện lợi trước giờ mà nó mang lại. Bếp hồng ngoại là loại bếp sử dụng nhiệt năng để nấu chín thức ăn, khi bếp hoạt động, nguồn điện sẽ chạy trong các ống từ trường phát sinh, nó sẽ nhanh chóng nung nóng vật phía trên cụ thể là nồi nấu ăn, nấu chín thức ăn chỉ trong vòng vài phút.
Nếu xét về phương diện tiện lợi thì mỗi bếp, mỗi loại có những tính năng và tiện lợi khác nhau thế nhưng xét về độ an toàn khi sử dụng thì bếp hồng ngoại có lợi thế tốt hơn, khả năng cháy nổ không cao như trên bếp gas...
Thực tế hiện nay với chất lượng sử dụng của những dòng bếp gas đã gây ra nhiều vụ cháy nổ nghiêm trọng, vì thế mà con người chuyển sang bếp hồng ngoại để sử dụng vừa đảm bảo an toàn, vừa không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình và người thân vì trong quá trình nấu ăn bằng BEP HONG NGOAI bếp không sinh khí CO2 vì không đốt trực tiếp như trên bếp gas.
Nếu bạn sống ở những khu vực dân trí cao, có nguồn điện ổn định chúng tôi khuyên bạn nên chọn và sử dụng bếp hồng ngoại, nó sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những hộ gia đình vừa và nhỏ tại nước ta.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét